Về chúng tôi- Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Kính Gửi Quý Công Ty !
Quý Khách Hàng!
Lời đầu tiên , Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế xin gửi tới Quý Công ty , QUý khách hàng lời chúc:

  “VẠN SỰ THÀNH CÔNG.”

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế được thành lập từ Ban Lãnh Đạo Công ty Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh Máy bơm, Bình tích áp Varem italy và thiết bị công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế cũng được trên 30 thương hiệu máy bơm , Bình tích áp và thiết bị công nghiệp ủy quyền là nhà phân phối các thương hiệu như : TSURUMI – Japan, MATRA – Italy  , HICLEAR– Singapore, VAREM – Iitaly  , CAPRARI– Italy  , SEPA-DONGHAE-Korea, FLUIMAC– Italy , Wangen-Đức….Chúng tôi cam kết gửi tới cho Quý Khách hàng Những Giải Pháp Hệ thống máy bơm và Bình tích áp hiệu quả và kinh tế nhất.

Với Phương châm “ Mỗi Sản Phẩm , Một Niềm Tin” Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới Quý Khách hàng. 

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và kinh doanh chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm tròng ngành máy bơm nước và Bình tích áp chúng tôi  luôn luôn hướng tới khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt. 

Sản phẩm thiết bị luôn có sẵn, Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến xem và được tư vấn hàng hóa tốt nhất để lựa chọn thiết bị ưu việt và thiết thực với công trình nhất, tối thiểu chi phí cho Quý khách hàng nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế 

Địa chỉ: 238 Đường Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội 

Hotline: 0983 480 875 (zalo-call)

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 084 761 8888

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của Quý Công ty , Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Trân Trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *