Tổn thất nhiệt trong bình giãn nở

Tổn thất nhiệt lớn hơn nhiều trong các bình có màng ngăn

Các thử nghiệm được thực hiện trong các phòng thí nghiệm của Varem đã chỉ ra một khía cạnh thường bị bỏ qua khi thiết kế và sản xuất hệ thống sưởi trung tâm, đó là tổn thất nhiệt trong các bình giãn nở.

Vì đây là những bình, bù cho sự giãn nở của nước, tích tụ một lượng đáng kể nước nóng bên trong, chúng có xu hướng truyền một phần nhiệt cho căn phòng mà chúng được lắp đặt.

Tuy nhiên, có một số khác biệt đáng kể, tùy thuộc vào các nguyên tắc thiết kế được sử dụng để sản xuất các tàu này; Trên thực tế, Varem đã phát hiện ra rằng sự mất mát này ở các bình giãn nở có màng ngăn lớn hơn nhiều so với các bình có màng bàng quang do chính hãng sản xuất.

Nhiệt thất thoát trong bình giãn nở có màng ngăn lớn hơn 60% so với bình có màng bóng.

Lý do cho sự cách nhiệt tốt hơn này nằm ở thực tế là đệm không khí được tích điện trước bên trong một mạch màng bàng quang hoàn toàn bao quanh màng có tác dụng cách nhiệt, trong khi trong các mạch màng ngăn, nước nóng tiếp xúc trực tiếp với tấm kim loại gần một nửa. bề mặt của bình, không thể tránh khỏi việc truyền nhiều nhiệt hơn vào thành kim loại và do đó, ra môi trường bên ngoài bình giãn nở.

Chi tiết về các thử nghiệm đã thực hiện được đưa ra dưới đây:

  • nhiệt độ nước trong nồi hơi: 60 ° C
  • nhiệt độ nước trong khu vực kết nối của tàu: 55 ° C
  • nhiệt độ môi trường xung quanh (trong phòng mà bình được lắp đặt): 15 ° C

Các hình ảnh dưới đây cho thấy các giá trị nhiệt được chụp trên bề mặt của bình giãn nở trong hai trường hợp được khảo sát, tức là với màng ngăn và màng bóng. 35 ° C 50 ° C 29 ° C 33 ° C 50 ° C

Ngoài các thông tin cần tham khảo trên Quý khách liên hệ trực tiếp đến kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0983.480.875

Rất hận hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng, Quý khách đừng ngại khi liên hệ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Nguồn Varem spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *