Lịch sử nguồn gốc và phát triển mở rộng nhà máy Varem

I. Nguồn Gốc Hình Thành

Lịch sử của Varem được liên kết chặt chẽ và chặt chẽ, như nguồn gốc, lãnh thổ và văn hóa công ty, ở phía đông bắc của Ý. Trong thời kỳ hậu chiến, nền kinh tế và sự phát triển công nghiệp của khu vực địa lý này bùng nổ mạnh mẽ theo cấp số nhân, nhờ sự xả thân, chăm chỉ, sáng tạo, tinh thần và lòng dũng cảm lao vào kinh doanh không mệt mỏi của người dân Veneto.

 

Chính trong bối cảnh đó, Luigino Benettolo đã thành lập Varem, giúp đưa Veneto trở thành một trong những khu vực công nghiệp hóa cao nhất trên thế giới, thúc đẩy và nâng cao nhận thức về “Sản xuất tại Ý” trên toàn thế giới đồng nghĩa với chất lượng, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến .
Đầu tiên là tiền thân và sau đó là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bình mở rộng và nồi hấp tiệt trùng, Varem luôn giữ vững nguồn gốc xuất xứ, không ngừng củng cố vị thế dẫn đầu theo thời gian, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn cho các đối thủ cạnh tranh và cho thị trường.

II. Lịch sử của Varem

Năm 1973 Thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên ở Bovolenta
Năm 1976 Bắt đầu sản xuất bình nước lạnh và đúc màng nén
1980 Xây dựng nhà máy thứ hai ở Bovolenta
1988 Bắt đầu ép phun màng
1991 Khởi động nhà máy hàn robot đầu tiên
1992 Khánh thành nhà máy Limena, bắt đầu sản xuất các tàu lớn
1993 Xây dựng tòa nhà quản lý ở Limena
1996 Bắt đầu sản xuất tàu cho hệ thống sưởi
2000 – 2005 Tiến bộ tự động hóa sản xuất trong nhà máy Limena
2009 Đạt được tự động hóa hoàn toàn các dây chuyền sản xuất trong nhà máy Bovolenta
2012 Giới thiệu phương pháp sản xuất tinh gọn
2015 Đạt được chứng nhận môi trường ISO 14001

III. CHIẾN LƯỢC

A. Tầm Nhìn

Nền kinh tế phát triển trên toàn cầu ngày càng cao, vì vậy nhu cầu về nước vô cùng quan trọng, nó là yếu tố sống còn của sự sống, Vì vậy chúng ta phải bảo vệ và giữ gìn nguồn nước sạch mà thiên nhiên ban tặng cũng như bảo tồn nó để phát triển. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ngày càng cao, việc sử dụng Bình tích áp ngày càng nhiều và rất hữu ích trong cuộc sống. Chúng ta cần phát triển mở rộng xa hơn nữa .

B.Sứ Mệnh

Varem Spa Cung cấp các giải pháp tiên tiến để lưu trữ nước, sử dụng để trao đổi nhiệt và làm cho hệ thống đường ống dẫn nước an toàn, đạt hiệu quả năng lượng tối đa và đảm bảo độ tin cậy của các hệ thống sử dụng các giải pháp này.

   

C. Giá Trị Nâng tầm Chất Lượng

Để có được sản phẩm chất lượng cao, từ thiết kế đến sản xuất và phân phối; Mục tiêu này cũng đạt được thông qua việc thiết kế các dây chuyền sản xuất tiên tiến, để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, với hiệu quả sản xuất đầy đủ và cũng tôn trọng tối đa sự an toàn tại nơi làm việc. Tuân thủ các nguyên tắc của triết lý sản xuất tinh gọn, hoạt động của công ty hướng đến
sự hài lòng tối đa của khách hàng , cung cấp dịch vụ của mình như một người đối thoại trung thực, hữu ích và linh hoạt nhằm cung cấp dịch vụ có cấu hình cao phù hợp với chất lượng cao của sản phẩm. Các mục tiêu của công ty, nhằm tạo ra một doanh nghiệp vững chắc và lâu dài, được theo đuổi với nhận thức đầy đủ

D. Varem trên thế giới

Mạng lưới phân phối của Varem được củng cố mạnh mẽ trên toàn lãnh thổ quốc gia, với mạng lưới đại lý rộng khắp, mang tầm quốc tế, sản phẩm được phân phối trực tiếp trên 100 quốc gia khắp 5 châu.

CHÂU ÂU MỸ CHÂU Á CHÂU PHI
Albania
Áo
Bỉ
Belarus
Bosnia và Herzegovina
Bulgaria Đảo
Síp
Croatia
Đan Mạch
Estonia
Phần Lan
Pháp
Đức
Liên hiệp Anh
Hy Lạp
Ireland (Eire)
Iceland
Kosovo
Latvia
Lithuania
Macedonia
Malta
Montenegro
Na Uy
Hà Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Cộng hòa Séc Cộng
hòa Moldova
Romania
Nga
Serbia
Slovakia
Slovenia
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Ukraine
Hungary
Hợp chủng quốc Hoa Kỳ
Mexico
Costa Rica
Argentina
Bolivia
Brazil
Chile
Colombia
Ecuador
Paraguay
Peru
Uruguay

ĐẠI DƯƠNG

Úc
New Zealand

Ả Rập Saudi
Trung Quốc
Hàn Quốc
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Philippines
Nhật Bản
Jordan
Ấn Độ
Indonesia
Iran
Iraq
Israel
Kazakhstan
Lebanon
Mông Cổ
Oman
Pakistan
Qatar
Cộng hòa Armenia
Singapore
Syria
Sri Lanka
Thái Lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Uzbekistan
Việt Nam
Myanmar
Kuwait
Yemen
Algeria
Angola
Camerun
Congo
Ai Cập
Gabon
Djibouti
Xích đạo Guinea
Kenia
Libya
Madagascar
Marocco
Nigeria
Senegal
Nam Phi
Togo
Tunisia
Gambia
Ghana
Benin

 

IV.NHÀ SẢN XUẤT BÌNH TÍCH ÁP VAREM 

Varem Spa sản xuất  mở rộng  hơn 40 năm. Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất Bình tích áp mở rộng lớn nhất trên thế giới, vững chắc và đáng tin cậy. Chúng tôi bắt đầu từ đầu là một doanh nghiệp thương mại công bằng và hướng tới khách hàng.

Varem Spa đại diện cho nhà máy  ‘Sản xuất tại Ý’  ở mức tốt nhất. nhờ sự nhất quán trong việc tuân thủ các nguyên tắc ban đầu, điều này đã đưa chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất tàu mở rộng được kính trọng nhất trên toàn thế giới , với việc mở rộng thương mại của mạng lưới Ý.

Những người chọn Varem có thể dựa vào công nghệ, chất lượng và hiệu quả, đó là những tính năng mà đã giúp chúng tôi để nổi bật trong thị trường của mạch mở rộng sản xuất. Tất cả đều bắt nguồn từ sứ mệnh của công ty chúng tôi là biến nguồn nước tốt tự nhiên, nguồn gốc của sự sống, thành phúc lợi trong công nghệ thủy lực.

Chúng tôi là một công ty đang phát triển không ngừng với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp Bình tích áp Varem .
Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Call